Những Đồng Đội Hay Nhất Có Thể Ghép Với Kujou Sara

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 4 Tháng Mười Một, 2022

Kujou Sara trong Genshin Impact có thể là một nhân vật tuyệt vời nếu được thêm vào thành phần đội phù hợp. Bộ đệm tấn công này có công việc tương tự với Bennett (trừ khả năng hồi máu), nhưng với một cơ chế phức tạp hơn nhiều. Điều này khiến Kujou Sara không được ưa chuộng trong Genshin Impact người hâm mộ, nơi mọi người sẽ dễ dàng thích Bennett đơn giản và mạnh mẽ hơn cô ấy. Tuy nhiên, vì chỉ có một Bennett, người chơi nên cho Kujou Sara cơ hội trở thành người đệm trong một đội khác, đặc biệt nếu đội tập trung vào Electro.

Tương tự như nhà thám hiểm Mondstadt, người chơi nên có một vài Chòm sao trên Chiến binh Tengu để cô ấy hoạt động bình thường. Tại C2, cô ấy trở nên khả thi hơn như một bộ đệm, trong khi ở C6, Kujou Sara trở thành hỗ trợ tốt nhất cho những kẻ gây sát thương điện trong Genshin Impact …

Hãy xem cách xây dựng Sara chuẩn nhất tại Bản Dựng Kujou Sara Tốt Nhất

Electro Buffer

raiden shogun

Khi người chơi sở hữu đầy đủ các Chòm sao trên Kujou Sara, ngoài sức mạnh tấn công của cô ấy, Shogun còn ban thêm 60% sát thương chí mạng cho sát thương Electro. Điều này có thể tạo ra một bước nhảy vọt về số lượng cho các đơn vị Electro.

Raiden Shogun

raiden shogu 01

Đối với đơn vị đầu tiên trong đội, lựa chọn rõ ràng sẽ là Electro Archon. Sức mạnh tổng hợp giữa Kujou Sara và Raiden Shogun là quá tốt để bỏ lỡ, nơi Chiến binh Tengu có thể tăng hàng loạt sát thương Burst ban đầu của Ei và sáu giây của Musou tại Musou Isshin, Electro Archon cũng sẽ là người liên tục nạp nguyên tố Burst của đội, cho phép người chơi dễ dàng duy trì thời gian hoạt động 100% với Kujou Sara của họ.

Electro Sub-DPS

Electro Sub-DPS

Bất kỳ DPS phụ nào hoạt động vì Kujou Sara dù sao cũng có thể buff cho chúng như nhau. Người chơi có thể sử dụng các nhân vật như Yae Miko, Fischl hoặc Keqing.

Tất cả những đơn vị này đều có thể trở nên rực rỡ với Kujou Sara, nơi Miko và Fischl là người gây sát thương không hoạt động trong khi Keqing có thể là bot Burst hoặc Genshin Impact DPS chính. العب بلاك جاك اون لاين

Anemo / Healer

Kazuha và Venti

Đối với vị trí cuối cùng, người chơi có thể mang theo một nhân vật Anemo để giảm sức đề kháng Electro của kẻ thù hoặc một người chữa bệnh để tăng khả năng sống sót của đội. Các đơn vị Anemo được đề xuất sẽ bao gồm Kazuha và Venti. Trong khi đó, nếu người chơi thích phòng thủ hơn là tấn công, thì các đơn vị như Jean, Kokomi, Bennett và Barbara đều có thể được xem xét.

Sạc điện

Electro-Charged

Phản ứng Electro Elemental nổi tiếng với mức sát thương quá khủng khiếp. Không giống như Melt và Vaporize có thể tăng gấp đôi sát thương nhất định, phản ứng Electro thậm chí không thể đến gần nó. Trong số đó, Overloaded là phản ứng bị ghét nhất. Mặc dù có số lượng sát thương cao nhất nhưng phản ứng sẽ ném kẻ thù ra xa, khiến mọi người phải lao theo đuổi kẻ thù và lãng phí sức chịu đựng trong quá trình này.

Tuy nhiên, may mắn thay, phần còn lại của phản ứng Electro không gặp vấn đề này. Đó là lý do tại sao Electro-Charged vẫn thường được sử dụng trong nhóm. القمار

Tartaglia / Kokomi

Tartaglia Kokomi

Đối với đơn vị đầu tiên trong thành phần đội này, người chơi phải có DPS chính Hydro. Traveller có thể chọn Tartaglia (Childe), Sangonomiya Kokomi hoặc cả hai. قواعد لعبة بوكر Childe được biết là có thời gian hồi chiêu lâu hơn vĩnh cửu, vì vậy đội sẽ Divine Priestess có thể tuyệt vời cho vai trò này nếu người chơi xây dựng Kokomi trong Genshin Impact với khả năng gây sát thương.

Electro Sub-DPS

genshin impact 03

Đối với thành viên tiếp theo, người chơi cần phải có một người hỗ trợ Electro đáng tin cậy. Đáng buồn thay, Kujou Sara không phải là một, vì vậy Traveller nên có một Electro khác trong đội. Nhân vật được đề xuất nhiều nhất cho vai trò này sẽ là Raiden Shogun, nhưng nếu người chơi không Không có Electro Archon, sau đó các lựa chọn thay thế như Beidou, Fischl và Yae Miko cũng sẽ vẫn hoạt động.

Hỗ trợ linh hoạt

Xingqiu

Khe cuối cùng khá linh hoạt. Nếu người chơi không có cả Childe và Kokomi, thì một Hydro khác sẽ là lựa chọn phù hợp. Các nhân vật như Xingqiu và Mona là lựa chọn dễ dàng, nhưng nếu người chơi thích một đơn vị khác như người chữa lành Genshin Impact chuyên dụng hoặc một bộ đệm khác, thì bộ đệm đó cũng hoạt động. العاب ماكينات قمار

Thành phần vật lý

Thành phần vật lý

Cuối cùng trong đội của Kujou Sara, chiến binh Tengu sẽ đảm nhận phần thể chất. Cô ấy là một nhân vật mang sức mạnh Electro (điện). có Cryo trong nhóm sẽ cho phép mọi người dễ dàng kích hoạt Superconduct. Phản ứng Nguyên tố này là thành phần cốt lõi đối với bất kỳ phép Vật lý nào, vì nó sẽ làm giảm 40% khả năng kháng Vật lý của kẻ địch. شرح لعبة بينجو

Điều này, kết hợp với sức mạnh tấn công được cung cấp bởi Kujou Sara, có thể là một sự gia tăng đáng kể trong DPS của toàn đội.

Eula / Razor

Eula

Tất nhiên, đối với một đội Superconduct, người chơi sẽ cần một DPS Vật lý. Eula hiện là nhân vật Vật lý tốt nhất trong Genshin Impact, nhưng nếu người chơi không sở hữu Vengeance Queen, thì họ có thể đi học sử dụng Razor Razor và Kujou. Sara thực sự là một combo tuyệt vời vì Sara sẽ tăng sát thương Electro của Razor’s Elemental Burst.

Cryo Sub-DPS / Cryo Healer

Cryo Sub-DPS/Cryo Healer

Nếu người chơi sử dụng Eula, thì Cryo là không bắt buộc, mặc dù nó vẫn sẽ rất tốt cho Cryo Resonance. Ngược lại, nếu Razor là DPS chính thì Cryo trở thành một đơn vị cần thiết. موقع مراهنات Đối với công việc này, Traveller có thể chọn một phụ DPS như Rosaria hoặc Kaeya, hoặc một người chữa bệnh như Qiqi.

Những Slot linh hoạt khác

Bennett

Đối với thành viên cuối cùng, người chơi có thể chọn bất kỳ đơn vị nào họ thích. Một số khuyến nghị có thể bao gồm Bennett, Raiden Shogun hoặc một người chữa bệnh như Sangonomiya Kokomi.

Tốt nhất là người chơi nên giữ tối đa hai nhân vật Cryo trong đội, vì vậy nếu DPS chính là Eula, thì ví dụ tổng hợp của đội sẽ là Kujou Sara / Rosaria + Eula + Raiden Shogun + Bennett / Kokomi. Trong khi đó, nếu nhân vật chính là Razor, sau đó một cái gì đó như Kujou Sara + Razor + Qiqi + Rosaria / Raiden Shogun sẽ hoạt động.

Có thể bạn cũng quan tâm Tiết Lộ Các Nhân Vật Spiral Abyss Được Sử Dụng Nhiều Nhất Cho Bản 2.5

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Flowchart Giúp Người Chơi Lấy Được Cung Miễn Phí Mà Họ Muốn Cho Ganyu

Flowchart Giúp Người Chơi Lấy Được Cung Miễn Phí Mà Họ Muốn Cho Ganyu

Một người hâm mộ Genshin Impact đã tạo một sơ đồ hữu ích để hướng dẫn người chơi cách...

12 Cách Chơi Genshin Impact Cho Người Mới

12 Cách Chơi Genshin Impact Cho Người Mới

Bạn là người mới đang tìm kiếm hướng dẫn về Genshin Impact? Trò chơi Action-RPG Genshin Impact miễn phí...

Genshin Impact: Vũ Khí Tốt Nhất Cho Kamisato Ayaka

Genshin Impact: Vũ Khí Tốt Nhất Cho Kamisato Ayaka

Những người chơi có ý định sử dụng Kamisato Ayaka trong Genshin Impact với toàn bộ khả năng của...

Genshin Impact: Bên Dưới Hướng Dẫn Dragon Queller

Genshin Impact: Bên Dưới Hướng Dẫn Dragon Queller

Azhdaha là một con trùm hàng tuần trong Genshin Impact có thể dễ dàng bị counter với một shielder...

Leak Genshin Impact 2.6 – Các Vật Phẩm Biểu Ngữ Vũ Khí Bị Rò Rỉ

Leak Genshin Impact 2.6 – Các Vật Phẩm Biểu Ngữ Vũ Khí Bị Rò Rỉ

Một rò rỉ Genshin Impact tiết lộ các vật phẩm sẽ xuất hiện trên biểu ngữ vũ khí 2....

Ngày Phát Hành Genshin Impact 2.6 Được Xác Nhận

Ngày Phát Hành Genshin Impact 2.6 Được Xác Nhận

Nhà phát triển Mihoyo đã xác nhận ngày phát hành cho tựa game thế giới mở, Genshin Impact Phiên...