Những Vũ Khí Tốt Nhất Cho Sangonomiya Kokomi Trong Genshin Impact

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 26 Tháng Ba, 2022

Những vũ khí này là lựa chọn tốt nhất cho Sangonomiya Kokomi trong Tác động Genshin của miHoYo.

Nhìn chung, Sangonomiya Kokomi là một trong những người chữa lành tốt nhất trong Genshin Impact. Sự xuất hiện của cô ấy với tư cách là chiến lược gia hàng đầu trên đảo Watatsumi có thể gây hiểu lầm, vì sự hiện diện của cô ấy trong một đội giúp người chơi chiến đấu dễ dàng hơn.

Sangonomiya Kokomi là một người sử dụng chất xúc tác Hydro, với một kỹ năng nguyên tố tập trung vào việc chữa bệnh và một vụ nổ làm tăng đáng kể khả năng gây sát thương. Điều đó nói rằng, cũng như những người chữa bệnh khác trong trò chơi, nhiều người chơi Genshin Impact khó tìm được vũ khí cho Sangonomiya Kokomi …

Bạn nên tham khảo bài viết hướng dẫn tạo Bản Dựng Sangonomiya Kokomi Tốt Nhất

Healer Kokomi

Như đã đề cập trước đây, Sangonomiya Kokomi là một người chữa bệnh xuất sắc trong số dàn nhân vật của Genshin Impact. Thay vì chữa bệnh bằng vụ nổ nguyên tố, Kokomi hồi máu thụ động bằng kỹ năng của mình. Giải phóng Bake-kurage, cô ấy có thể vừa hồi máu vừa gây sát thương Hydro trong một khu vực nhất định.

Do khả năng hồi phục của Kokomi dựa trên kỹ năng nguyên tố của cô ấy, việc nạp năng lượng sẽ có thể làm tăng khía cạnh này của bộ trang bị của cô ấy.

Moonglow vĩnh cửu

  • ATK cơ bản: 608
  • Chỉ số phụ: 49,6% HP
  • Tác dụng: Phần thưởng hồi máu tăng 10%, TH thiệt hại đòn đánh thường tăng 1% HP tối đa của nhân vật trang bị vũ khí này. Trong 12 giây sau khi sử dụng Elemental Burst, các đòn đánh thường trúng đối thủ sẽ phục hồi 0,6 Năng lượng. Có thể phục hồi năng lượng theo cách này cứ 0,1 giây một lần.

Everlasting Moonglow là vũ khí đặc trưng của Kokomi, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nó là một trong những thứ tốt nhất để kết hợp với cô ấy. Vũ khí tăng sức mạnh đòn đánh thường và năng lượng thu được từ các đòn tấn công như vậy sau khi sử dụng vụ nổ nguyên tố của Kokomi, thêm khía cạnh DPS phụ vào lối chơi của cô ấy.

Hổ phách nguyên mẫu

  • ATK cơ bản: 510
  • Chỉ số phụ: 41,3% HP
  • Tác dụng: Sử dụng Elemental Burst hồi 4 Năng lượng sau mỗi 2 giây trong 6 giây. Tất cả các thành viên trong nhóm sẽ hồi 4% HP sau mỗi 2 giây trong thời gian này.

So với Everlasting Moonglow, Prototype Amber là vũ khí dễ tiếp cận hơn một chút đối với Kokomi. Vũ khí này tăng năng lượng tạo ra từ một vụ nổ nguyên tố, điều này rất phù hợp cho những người chơi muốn chế tạo Kokomi với các thành phần sát thương tốt hơn. Ngoài ra, Prototype Amber hồi phục sức khỏe cho đồng đội sau khi sử dụng vụ nổ của Kokomi, cũng như tăng chỉ số sức khỏe của cô ấy.

Thrilling Tales Of Dragon Slayers

Thrilling Tales Of Dragon Slayers

  • ATK cơ bản: 401
  • Chỉ số phụ: 35,2% HP
  • Hiệu ứng: Khi chuyển đổi nhân vật, nhân vật mới tham gia lĩnh vực sẽ tăng 24% ATK trong 10 giây. Hiệu ứng này chỉ có thể xảy ra một lần sau mỗi 20 giây.

Thrilling Tales Of Dragon Slayers là một lựa chọn tốt cho những người chơi không muốn sử dụng Kokomi theo kiểu công kích. Vũ khí này giúp tăng sức tấn công cho đồng đội sau khi chuyển Kokomi khỏi sân, cho phép cô ấy hồi máu và áp dụng một đợt tăng tấn công ngắn. Ngoài ra, Thrilling Tales Of Dragon Slayers là vũ khí dễ tiếp cận nhất đối với Sangonomiya Kokomi, chỉ nhận được độ hiếm ba sao.

Bản dựng tối ưu nhất

Trong khi Sangonomiya Kokomi là một trong những người chữa lành tốt nhất trong Genshin Impact, có nhiều cách để xây dựng cô ấy trong trò chơi. Điều đó nói rằng, ưu tiên không nên tập trung vào vũ khí, mà là bộ tạo tác được trao cho Kokomi. Hãy gửi Kokomi vào một hướng cụ thể, trong khi vũ khí của cô ấy hoạt động như một sự thúc đẩy chung cho khả năng của cô ấy.

Healer so với DPS

Khi xây dựng Kokomi như một người chữa lành hoặc một nhân vật DPS, không có vũ khí nào tốt hơn Everlasting Moonglow. Phần thưởng hồi phục tăng lên với đòn tấn công tăng HP, đơn giản là không thể đánh bại về số lượng tuyệt đối. Người chơi nên ghép vũ khí này với 4 mảnh Bộ Ocean-Hued Clam khi ưu tiên hồi máu. Đối với nhân vật DPS, người chơi nên đầu tư bộ Heart of Depth.

Có thể bạn quan tâm Genshin Impact Tiết Lộ Các Nhân Vật Spiral Abyss Được Sử Dụng Nhiều Nhất Cho Bản 2.5

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Genshin Impact 2.6: Các Nhân Vật Biểu Ngữ 4 Sao Hạn Chế Được Tiết Lộ

Genshin Impact 2.6: Các Nhân Vật Biểu Ngữ 4 Sao Hạn Chế Được Tiết Lộ

Người rò rỉ Genshin Impact tiết lộ những nhân vật bốn sao nào sẽ xuất hiện trên biểu ngữ...

Làm Thế Nào Để Tăng Thứ Hạng Phiêu Lưu Nhanh Chóng

Làm Thế Nào Để Tăng Thứ Hạng Phiêu Lưu Nhanh Chóng

Đầu hành trình của họ thông qua Genshin Impact, người chơi sẽ chạm trán với một nhân vật tên...

10 Nhân Vật Battery Tốt Nhất Trong Genshin Impact

10 Nhân Vật Battery Tốt Nhất Trong Genshin Impact

Battery trong Genshin Impact là một nhân vật có thể tạo ra rất nhiều năng lượng để nuôi một...

Các Nhân Vật Tốt Nhất Trong Genshin Impact

Các Nhân Vật Tốt Nhất Trong Genshin Impact

Phiên bản 2.4 đã đưa cả Zhongli và Ganyu trở lại, chúng ta đã có hai gương mặt mới...

Top 10 Nhân Vật Nữ Video Game Nóng Bỏng Đến Nghẹt Thở

Top 10 Nhân Vật Nữ Video Game Nóng Bỏng Đến Nghẹt Thở

Gần đây hình ảnh những nhân vật nữ trong các game đang tạo nên nhiều tranh cãi về việc...

8 Vũ Khí Tốt Nhất Cho Venti Trong Genshin Impact

8 Vũ Khí Tốt Nhất Cho Venti Trong Genshin Impact

Là một Archon, Venti là một nhân vật mạnh mẽ trong Genshin Impact, vì vậy việc trang bị cho...