Rò Rỉ Tiết Lộ Về Multiple Buff Của Ayato Trong Genshin Impact (Leak)

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 18 Tháng Ba, 2022

Tin đồn về nhân vật trong Genshin Impact luôn thu hút người chơi và chúng tạo ra rất nhiều sự cường điệu cho nội dung mới thậm chí vài tháng trước khi phát hành chính thức. Nhà phát triển miHoYo đã chính thức xác nhận sự xuất hiện của một nhân vật Genshin Impact rất nổi tiếng, Kamisato Ayato được mong đợi từ lâu.

Những rò rỉ gần đây về Genshin Impact đã tiết lộ nhiều thông tin mới về người sử dụng Hydro Sword – Thanh Kiếm Nước mới. Anh ta rõ ràng sẽ là một nhân vật rất tấn công, tập trung mạnh vào các đòn đánh thường, đặc biệt là vì chỉ số thăng thiên của anh ta là tỉ lệ Crit.

Tìm hiểu thêm về những leak khác Genshin Impact Leak Tiết Lộ Art Chính Thức Cho Bản Cập Nhật 2.6

Thông Tin Chi Tiết Về Ayato

Mỗi bản cập nhật Genshin Impact đều có giai đoạn beta, giai đoạn này sẽ xuất hiện trực tuyến vài tuần trước khi bản cập nhật chính thức ra mắt. Một rò rỉ gần đây trên trang phụ Genshin_Impact_Leaks nổi tiếng đã tiết lộ thêm thông tin về nhân vật Genshin Impact Hydro mới. Rõ ràng, Ayato đã nhận được nhiều lần được buff, đặc biệt là Elemental Burst của anh ấy. Người hâm mộ có vẻ hài lòng với những con số của anh ấy ngay cả trước khi những phép bổ trợ này đến và những thay đổi này có thể khiến anh ấy trở thành một trong những nhân vật Genshin Impact mạnh nhất trong trò chơi.

Thực tế là Ayato cũng được xác nhận là một nhân vật Hydro có nghĩa là anh ta rất có thể sẽ có sức mạnh tổng hợp tuyệt vời với em gái của mình Ayaka, người là một trong những nhân vật Genshin Impact độc đáo nhất. Cũng giống như em gái của mình, tác phẩm chính thức của Ayato cho thấy anh ta sử dụng một thanh kiếm, điều này sẽ khiến anh ta trở thành nhân vật Hydro kiếm thứ hai sau Xingqiu, người sẽ sớm được cung cấp miễn phí. Khi nói đến ngày phát hành của Ayato, một thông tin rò rỉ khác của Genshin Impacttiết lộ rằng anh ấy có thể xuất hiện trên biểu ngữ đầu tiên cho bản cập nhật 2.6, theo lịch trình cập nhật thông thường của miHoYo, sẽ đến vào khoảng ngày 10 tháng 4 năm 2022.

Rò Rỉ Tiết Lộ Về Buff Liên Tục Của Ayato Trong Genshin Impact (Leak)

Những Thông Tin Rò Rỉ

Nhiều rò rỉ và tin đồn đang dự đoán Venti và Kazuha cho bản cập nhật 2.6. Ban đầu, Kazuha không được đón nhận nồng nhiệt trong cộng đồng Genshin Impact, nhưng sau khi người chơi hoàn thành việc xây dựng bản đồ của anh ấy, anh ấy đã trở thành một trong những nhân vật hỗ trợ mạnh nhất trong Genshin Impact. Anh ấy thường bị coi là phiên bản yếu hơn nhiều của Venti vì chúng có Elemental Burst tương tự, nhưng Venti của có vẻ tốt hơn nhiều vào thời điểm đó. Tuy nhiên, hầu hết người chơi không chú ý nhiều đến khả năng tăng sát thương của anh ta cho các thành viên trong nhóm, điều này sẽ hữu ích hơn nhiều khi chống lại những đối thủ mạnh hơn.

Ayato ban đầu được đồn đại sẽ được phát hành cùng với một nhân vật bốn sao, Shikanoin Heizou. Thật không may, vẫn không có nhiều thông tin về Heizou ngoài việc anh ấy là một nhân vật Inazuma phổ biến, một người sử dụng thị giác Anemo. Cách điều tra độc đáo của anh ta thường tạo ấn tượng rằng anh ta đặt ưu tiên của bản thân hơn nhiệm vụ khiến anh ta không thích cấp trên của mình, chẳng hạn như nhân vật Inazuma nổi tiếng Kojou Sara.

Xem thêm bài viết Bảng Xếp Hạng Nhân Vật Của Genshin Impact | Tier List 2022

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Tìm Cửa Hàng Lưu Niệm Ở Đâu Ở Monstadt Và Liyue

Tìm Cửa Hàng Lưu Niệm Ở Đâu Ở Monstadt Và Liyue

Người chơi trên toàn cầu dường như khá thích trò chơi gacha thế giới mở mới của miHoYo, Genshin...

Tiết Lộ Các Nhân Vật 4 Sao Cho Biểu Ngữ Raiden Shogun Và Kokomi

Tiết Lộ Các Nhân Vật 4 Sao Cho Biểu Ngữ Raiden Shogun Và Kokomi

Nhà phát triển miHoYo chính thức tiết lộ các nhân vật Genshin Impact bốn sao sẽ xuất hiện trên...

Cách Xây Dựng Nhân Vật Xiao Genshin Impact

Cách Xây Dựng Nhân Vật Xiao Genshin Impact

Ít ai có thể dự đoán rằng chúng tôi sẽ nhận được nhiều lần phát lại như vậy trong...

Cách Giải Câu Đố Tượng Watatsumi

Cách Giải Câu Đố Tượng Watatsumi

Người chơi Genshin Impact có thể tìm hiểu tất cả các bước cần thiết để hoàn thành câu đố...

12 Cách Chơi Genshin Impact Cho Người Mới

12 Cách Chơi Genshin Impact Cho Người Mới

Bạn là người mới đang tìm kiếm hướng dẫn về Genshin Impact? Trò chơi Action-RPG Genshin Impact miễn phí...

Người Chơi Genshin Impact Tích Lũy Tài Sản 100 Triệu Mora

Người Chơi Genshin Impact Tích Lũy Tài Sản 100 Triệu Mora

Một người hâm mộ Genshin Impact đã quản lý để xếp được một lượng lớn Mora được coi là...