Tiết Lộ Các Nhân Vật 4 Sao Cho Biểu Ngữ Raiden Shogun Và Kokomi

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 25 Tháng Ba, 2022

Nhà phát triển miHoYo chính thức tiết lộ các nhân vật Genshin Impact bốn sao sẽ xuất hiện trên biểu ngữ kép sắp được chạy lại cho bản cập nhật 2.5.

Tìm hiểu thêm Genshin Impact: 7 Thiết Kế Nhân Vật Nam Đẹp Nhất

Các Nhân Vật 4 Sao Cho Biểu Ngữ Raiden Shogun Và Kokomi Là Ai?

Chu kỳ đầu tiên cho bản cập nhật Genshin Impact 2.5 đã được phát hành vài tuần trước, vào ngày 16 tháng 2. Mỗi bản cập nhật Genshin Impact mang đến hai chu kỳ biểu ngữ có các bộ vũ khí và nhân vật khác nhau.

Sự kiện phát trực tiếp chính thức của Genshin Impact cho bản cập nhật hiện tại đã xác nhận hai nhân vật năm sao sẽ đến với biểu ngữ thứ hai. Trong khi phần đầu tiên của bản cập nhật có một nhân vật Genshin Impact mới tên là Yae Miko, thì chu kỳ thứ hai sẽ mang đến hai biểu ngữ chạy lại cho Raiden Shogun và Sangonomiya Kokomi.

Người chơi cần sử dụng Intertwined Fates (số phận đan xen) của họ để sử dụng một điều ước. Biểu ngữ giới hạn nhân vật của Genshin Impact bao gồm ba nhân vật bốn sao và một nhân vật năm sao. Các nhân vật năm sao có độ hiếm cao hơn và rõ ràng là khó kiếm hơn, nhưng người chơi được đảm bảo nhận được năm sao sau mỗi 90 điều ước, mặc dù chúng có thể giảm sớm hơn nhiều. Các tài khoản mạng xã hội chính thức của Genshin Impact đã tiết lộ các nhân vật bốn sao sẽ xuất hiện trên biểu ngữ kép này:

  • Bennett (người sử dụng kiếm Pyro bốn sao)
  • Kojou Sara (người sử dụng cung điện bốn sao)
  • Xinyan (người sử dụng kiếm Pyro claymore bốn sao)

Nói Sâu Hơn Về Những Nhân Vật 4 Sao

Bennett vẫn là một trong những hỗ trợ Genshin Impact mạnh nhất cho hầu hết các đội hình yêu cầu một bộ đệm sát thương hoặc bộ hồi máu mạnh hơn. Tuy nhiên, cách xây dựng lý tưởng của anh ta nên tập trung vào việc xếp chồng năng lượng và HP. Một trong những điểm mạnh của anh ấy là anh ấy có thể tạo ra rất nhiều năng lượng và các hạt nguyên tố cho phép người chơi nạp đầy năng lượng cho vụ nổ của họ nhanh hơn nhiều.

Kojou Sara là một nhân vật khác của Genshin Impact rất linh hoạt và vai trò của cô ấy trong nhóm phụ thuộc vào cách xây dựng của cô ấy. Nói chung, do tính linh hoạt của cô ấy, Sara có lẽ tốt nhất nên được xếp làm nhân vật DPS phụ, nhưng cô ấy đôi khi cũng có thể lấp đầy vị trí DPS. Cô ấy cũng có khả năng hỗ trợ tuyệt vời cho một vài nhân vật, nghĩa là cô ấy cũng có thể được sử dụng như một hỗ trợ.

Khi nói đến Xinyan, người chơi nên cố gắng tăng các chòm sao của cô ấy ít nhất lên cấp độ thứ hai. Điều này có nghĩa là người chơi có thể cần phải có được cô ấy ít nhất hai lần nữa để cô ấy trở thành một nhân vật Genshin Impact khả thi trong Spiral Abyss. Đưa cô ấy đến C2 sẽ đảm bảo rằng tỷ lệ Crit cho vụ nổ nguyên tố sẽ tăng 100%. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Elemental Burst của cô ấy gây nhiều sát thương vật lý hơn sát thương Pyro, điều quan trọng cần lưu ý là nó ảnh hưởng đến khả năng DPS của cô ấy.

Xem thêm 10 Nhân Vật Battery Tốt Nhất Trong Genshin Impact

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Mihoyo Vừa Tung Ra Hoyoverse

Mihoyo Vừa Tung Ra Hoyoverse

Mihoyo, công ty nổi tiếng với trò chơi Genshin Impact đang phân nhánh với thương hiệu mới của mình,...

Ngày Phát Hành Genshin Impact 2.6 Được Xác Nhận

Ngày Phát Hành Genshin Impact 2.6 Được Xác Nhận

Nhà phát triển Mihoyo đã xác nhận ngày phát hành cho tựa game thế giới mở, Genshin Impact Phiên...

Dự đoán địa điểm mới trong Genshin Impact

Dự đoán địa điểm mới trong Genshin Impact

Một trích dẫn cụ thể từ Zhongli trong sự kiện đang diễn ra của Genshin Impact khiến người chơi...

Time Trial Challenges – Thử Thách Trải Nghiệm Thời Gian

Time Trial Challenges – Thử Thách Trải Nghiệm Thời Gian

Thử thách trải nghiệm thời gian là một công cụ khám phá mang lại nhiều phần thưởng khác nhau...

Genshin Impact: Cách Đánh Bại Trùm Ruin Serpent

Genshin Impact: Cách Đánh Bại Trùm Ruin Serpent

Ruin Serpent là một trùm Genshin Impact mới cư trú trong The Chasm. Bên dưới đây royalcleanersbest.com sẽ bày...

Genshin Impact Rò Rỉ Video Black Serpent Knight

Genshin Impact Rò Rỉ Video Black Serpent Knight

Những rò rỉ mới nhất của Genshin Impact cho thấy một dàn kẻ thù mới sẽ tham gia trò...