Twitter Tích Hợp NFT

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 20 Tháng Hai, 2022

Twitter của New York (CNN Business) vào thứ năm bắt đầu triển khai một tính năng sẽ cho phép một số người dùng đặt NFTS dưới dạng hình ảnh hồ sơ của họ để báo hiệu khoản đầu tư của họ vào không gian nghệ thuật kỹ thuật số mới nổi. Động thái khiến Twitter trở thành một trong những nền tảng công nghệ nổi tiếng nhất cho đến nay để khởi động một tính năng cho xu hướng NFT hào nhoáng.

Điều Gì Sẽ Thay Đổi

NFT, hoặc “Mã thông báo không thể thay đổi”, các bộ sưu tập kỹ thuật số có thể kiểm chứng, thường là tác phẩm nghệ thuật, có thể được giao dịch trên blockchain, công nghệ lưu tất cả các tiền điện tử như Bitcoin. Trong khi NFT đã bùng nổ vào một ngành công nghiệp sinh lợi trong năm qua, với các công trình nghệ thuật kỹ thuật số bán hàng triệu đô la và các nghệ sĩ, người nổi tiếng và các công ty.

NFT như các nhân vật từ bộ sưu tập “bored aped” phổ biến đã xuất hiện dưới dạng avatar của mọi người trên Twitter (TWR) trong những tháng gần đây. Tính năng mới, chỉ dành cho người dùng thanh toán cho dịch vụ đăng ký của Twitter, sẽ tiến xa hơn. Nó sẽ xác minh quyền sở hữu của ai đó dưới dạng NFT bằng cách liên kết ví kỹ thuật số của người đó tới nơi các NFT được lưu trữ vào tài khoản Twitter của họ.

Các hình ảnh cũng sẽ trông khác nhau trên Twitter so với hình ảnh hồ sơ điển hình. Các avatar NFT mới sẽ hiển thị như một hình lục giác, thay vì một vòng tròn và người dùng có thể nhấp vào chúng để có thêm thông tin về tác phẩm nghệ thuật, bao gồm cả người tạo và nơi nó được liệt kê.
gm!

Facebook Cũng Không Chịu Thua Kém

Thông báo của Twitter xuất hiện khi các công ty truyền thông xã hội tranh giành để đặt ra vị trí của họ trong không gian NFT đang phát triển. Nền tảng Meta (FB) được cho là đã xem xét ra mắt một thị trường cho NFT trên Facebook và Instagram, theo các báo cáo từ thông tin và thời gian tài chính.

Nó cũng đánh dấu bước đột phá mới nhất của Twitter vào các công nghệ “phi tập trung”. Vào tháng 7, người sáng lập của Twitter và sau đó là giám đốc điều hành, Jack Dorsey, Bitcoin cho biết Bitcoin sẽ là một “phần lớn” trong tương lai của công ty. Vào tháng 9, công ty đã giới thiệu khả năng người dùng để dành cho người tạo bằng Bitcoin. Twitter cũng công bố năm ngoái rằng họ đang xây dựng một nhóm tiền điện tử để tập trung vào tiền điện tử, blockchain và các công nghệ liên quan.

Cuộc triển khai của hình ảnh hồ sơ NFT mới bây giờ còn khá hạn chế. Tính năng này có sẵn cho các thuê bao Twitter Blue sử dụng ứng dụng iOS tại Hoa Kỳ, Canada, Úc và New Zealand, mặc dù người dùng Twitter trên bất kỳ nền tảng nào sẽ có thể nhìn thấy các avatar mới.

Cập nhật kiến thức hay ho tại bài viết Lịch Sử Và Tương Lai Của NFT

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

7 NFT Maker Sử Dụng Để Tạo NFTS Art Mà Không Cần Mã

7 NFT Maker Sử Dụng Để Tạo NFTS Art Mà Không Cần Mã

NFTs, NFTs, NFTs….mọi người đều đang nói về NFT. Được bắt đầu như một cách để hợp pháp hóa...

1001 Câu Hỏi Về Gods Unchained (P2)

1001 Câu Hỏi Về Gods Unchained (P2)

Tiếp tục nội dung của bài viết 1001 Câu Hỏi Về Gods Unchained (P1) Mục lụcĐiều Gì Sẽ Thay...

Rút tiền Thabet – Hướng dẫn cách rút tiền nhanh chóng và an toàn

Rút tiền Thabet – Hướng dẫn cách rút tiền nhanh chóng và an toàn

Là nhà cái có uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam nên Thabet tự tin sẽ mang...

Top 5 Game NFT Chơi Kiếm Tiền Ảo Uy Tín Năm 2022

Top 5 Game NFT Chơi Kiếm Tiền Ảo Uy Tín Năm 2022

Top 5 Game NFT, một số nhất định đã được định vị mình là điểm nhấn chính của thế...

Học Bổng Axie Infinity Là Gì? Làm Sao Để Tay Không Bắt Giặt, Kiếm Thu Nhập Từ Học Bổng

Học Bổng Axie Infinity Là Gì? Làm Sao Để Tay Không Bắt Giặt, Kiếm Thu Nhập Từ Học Bổng

Kể từ sự bùng nổ của Axie Infinity, bất kỳ ai quan tâm đến chơi game (hoặc đầu tư)...

Axie Infinity: 9 Mẹo, Thủ Thuật Và Bí Mật Bạn Chưa Biết

Axie Infinity: 9 Mẹo, Thủ Thuật Và Bí Mật Bạn Chưa Biết

Axie Infinity gần đây đã bùng nổ trên toàn cầu với thiết kế lối chơi mới lạ để kiếm...