Vương Giả Thiên Hạ – Tựa game chiến thuật Tam Quốc chính thức ra mắt

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 27 Tháng Năm, 2022

Vương Giả Thiên Hạ là tựa game Tam Quốc đấu tướng rảnh tay thế hệ mới, có lối chơi Tích Nộ xả Kỹ giúp cho người chơi có thể tự do đấu trí, xây dựng đội hình chiến đấu hợp lý để dành chiến thắng. Tựa game này sẽ mở cửa chào đón anh em game thủ Việt vào lúc 10h00 ngày 27/5. Đây là phiên bản Alpha test và hỗ trợ người chơi trên cả hai hệ điều hành Android và IOS. Hôm nay, Royalcleanersbest.com sẽ giới thiệu chi tiết đến các bạn về tựa game này vì vậy đừng bỏ qua bài viết sau nhé!

Image 5

Giới thiệu tổng quan Vương Giả Thiên Hạ

Vương Giả Thiên Hạ là tựa game Tam Quốc đấu tướng rảnh tay thế hệ mới được phát hành bởi MIGAME. Trong game người chơi sẽ vào vai Chúa Công trở về thời Tam Quốc loạn lạc, xây dựng cho mình một đội hình gồm các danh tướng đến từ 4 nước Ngụy, Thục, Ngô, Quần sau đó mang đi chiến đấu đánh tan mọi kẻ thù.

Giới thiệu tổng quan Vương Giả Thiên Hạ
Giới thiệu tổng quan Vương Giả Thiên Hạ

Game sở hữu hệ thống nhân vật đa dạng với hơn 100 danh tướng khác nhau tiêu biểu như: Gia Cát Lượng, Tư Mã Ý, Triệu Vân, Lưu Bị, Quan Vũ…Mỗi danh tướng sẽ có ưu nhược điểm riêng và có những kĩ năng, vai trò chiến đấu riêng biệt từ công, thủ, nộ, phòng ngự cho tới hỗ trợ, cùng 1 nhân vật nhưng lại có cả trăm hướng đi khác nhau.

Vuong Gia Thien Ha 9

Vương Giả Thiên Hạ có lớp đồ họa 3D sắc nét, hình ảnh tươi sáng. Các hiệu ứng mượt mà đầy màu sắc, tạo hình nhân vật bắt mắt, lột tả chân thực bối cảnh thời loạn lạc.

Lối chơi, tính năng Vương Giả Thiên Hạ

Người chơi sẽ tham gia vào các nhiệm vụ hoạt động phó bản, tầng Tháp để nhận về các vật phẩm, trang bị giúp nâng cấp nâng cao lực chiến cho võ tướng, bên cạnh đó còn có các hoạt động khác như Lôi đài diễn võ, Chiến trường tranh hạng, Bang chiến…

Vuong Gia Thien Ha 8(1)

Người chơi sẽ cần phải chiêu mộ các danh tướng sau đó sắp xếp đội hình ra trận gồm 1 chủ tướng và 6 trợ thủ, mỗi danh tướng sẽ có những kĩ năng, vai trò chiến đấu riêng biệt từ công, thủ, nộ, phòng ngự cho tới hỗ trợ cho nên yêu cầu người chơi phải sắp xếp đội hình ra trận hợp lý để có thể khắc chế đội hình đối phương.

Vuong Gia Thien Ha 2

Để phát huy được sức mạnh của bản thân người chơi cần thăng cấp, nâng sao, mặc đồ, cường hóa trang bị, khảm Túi Gấm, kích hoạt Thần Khí nâng cấp các kĩ năng của từng võ tướng.

Tính năng Thần khí, khi người chơi sở hữu được Thần Khí có thể trang bị Thần Khí cho 1 hoặc nhiều võ tướng, mỗi Thần Khí đều có thuộc tính Buff khác nhau, tăng sao càng cao thuộc tính Thiên Phú càng mạnh và mở rộng, trang bị cho được nhiều Võ Tướng. Để sở hữu được bạn cần tham gia vào hoạt động phụ bản “Thí Luyện Ảo Cảnh” hoàn thành mỗi chương nhất định sẽ kích hoạt được thần khí.

Vuong Gia Thien Ha 5

Với tính năng Quyết Đấu Đỉnh Cao Khi người chơi đạt cấp độ 33, người chơi sở hữu Tướng nào, có thể khiêu chiến Quyết Đấu Đỉnh Cao vị tướng đó. Có 4 độ khó để người chơi chọn để khiêu chiến, mức độ khó càng cao quà càng hấp dẫn. Đồng thời có thể nhận thêm quà dựa theo số lần khiêu chiến mỗi ngày của người chơi.

Vuong Gia Thien Ha 3

Bên cạnh đó game còn nhiều hoạt động, tính năng hấp dẫn như: Nuôi tướng vô song, PK 7vs7 chiến hay hết sẩy, Phối Trận – kích Duyên – Tích nộ xả Kỹ, Bang Hội…

Vương Giả Thiên Hạ có lối chơi đa dạng, hấp dẫn, nhiều hoạt động, tính năng hay giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán khi chơi. Sở hữu hệ thống nhân vật phong phú cùng những ưu nhược điểm khác nhau tạo nên tính chiến thuật đỉnh cao. Đồ họa sắc nét, hiệu ứng kĩ năng bắt mắt, tạo hình nhân vật chi tiết, lột tả chân thực bối cảnh thời loạn lạc.

Vuong Gia Thien Ha 4

Hiện tại Vương Giả Thiên Hạ đã mở đăng ký trước trên Mobile. Để tải game, đối với thiết bị hệ điều hành Android các bạn mở app CH Play, IOS mở app AppStore với từ khóa tìm kiếm game là “Vương Giả Thiên Hạ”.

Vuong Gia Thien Ha 6

NPH sẽ phát Giftcode thông qua các group, fanpage “Vương Giả Thiên Hạ”, các bạn có thể tham gia vào để nhận hoặc theo dõi chúng tôi để nhận giftcode sớm nhất khi có.

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Apex Legends Mobile sẽ được phát hành trên toàn thế giới trong tháng này

Apex Legends Mobile sẽ được phát hành trên toàn thế giới trong tháng này

Apex Legends là một tựa game Battle Royale được ra mắt vào năm 2019, có những thành công nhất...

Đánh giá tựa game Three Kingdoms Legends of War vừa mới ra mắt

Đánh giá tựa game Three Kingdoms Legends of War vừa mới ra mắt

Three Kingdoms Legends of War hay có có tên gọi là Loạn Thế Tam Quốc chính thức ra mắt...

Dislyte – Đánh giá tựa game thẻ bài siêu hot trong thời gian qua

Dislyte – Đánh giá tựa game thẻ bài siêu hot trong thời gian qua

Dislyte là tựa game nhập vai hành động kết hợp phong cách rock đầy mới lạ. Đây là sản phẩm...

Final Fantasy 7 Ever Crisis – Tựa game siêu hot sẽ ra mắt vào cuối tháng 9

Final Fantasy 7 Ever Crisis – Tựa game siêu hot sẽ ra mắt vào cuối tháng 9

Tựa game Final Fantasy 7 Ever Crisis vừa công bố sẽ ra mắt vào cuối tháng 9 năm 2022...

Sinh Tử Môn – Tựa game Tower Defense huyền thoại tái xuất

Sinh Tử Môn – Tựa game Tower Defense huyền thoại tái xuất

Sau 10 năm vắng bóng, huyền thoại game thủ thành Sinh Tử Môn bất ngờ được “tái sinh”, ra...

Thông tin hướng dẫn đăng ký Naraka Bladepoint mobile chi tiết nhất

Thông tin hướng dẫn đăng ký Naraka Bladepoint mobile chi tiết nhất

Sau nhiều ngày chờ đợi, trò chơi chơi trò chơi Super – play kết hợp với Naraka Bladepoint Mobile...